Kim Quang Minh

Trung tâm kim hoàn Kim Quang Minh kính chào quý khách hàng

Trung tâm Vàng bạc đá quý Kim Quang Minh xin kính chào quý khách!

Chúng tôi là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình tự hào phục vụ cộng đồng trong hơn 20 năm. Kim Quang Minh chuyên kinh doanh vàng, kim cương, bạc và đá quý các loại. Dù bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn đính hôn hay chỉ là một trang sức đặc biệt để kỷ niệm một dịp đặc biệt, chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng!

Kim Quang Minh cung cấp những món đồ trang sức chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh. Mỗi sản phẩm trang sức được kiểm tra cẩn thận trước khi bán, với chuyên gia của chúng tôi có thể giúp hướng dẫn bạn từng bước để tìm ra sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn. Sự lựa chọn phong phú của chúng tôi về nhẫn, hoa tai,mặt dây chuyền – dù phong cách của bạn là gì – cửa hàng sẽ thứ gì đó sẽ làm cho bất kỳ dịp nào trở nên đặc biệt hơn!

Cam kết trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt không dừng lại ở việc giúp tìm đúng mặt hàng; sau khi mua, mỗi mặt hàng đều đi kèm với dịch vụ bảo dưỡng miễn phí cũng như bảo hành đối với các khuyết tật hoặc hư hỏng do hao mòn thông thường – vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết rằng mặt hàng của mình được bảo vệ lâu dài sau khi rời khỏi cửa hàng.

Hãy ghé thăm chúng tôi hôm nay tại Cửa hàng Trang sức Kim Quang Minh – Bởi vì khi đến lúc tặng quà cho bản thân hoặc người khác, không gì có thể nói là ‘Mãi mãi’ giống như kim cương từ KQM Jewelry Store!

Sản phẩm cổ điển hoặc hiện đại chế tác từ vàng 14k được đính kim cương và các loại đá quý khác. Chúng tôi cũng bán nhiều mặt hàng bằng bạc 925 như dây chuyền, nhẫn và hoa tai để tạo nên những món quà hoàn hảo hoặc vật kỷ niệm đáng trân trọng mãi mãi.